Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 trao bằng khen tặng đồng chí Phạm Thị Sơn đạt Huy chương Vàng hạng cân 60 - 64kg tại Hội thao võ chiến đấu tay không do Quân khu tổ chức năm 2019.
Đối với nhiệm vụ nấu ăn, Đại úy QNCN Phạm Thị Sơn luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, từng khâu chế biến thức ăn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp cán bộ, chiến sĩ có đủ sức khỏe để tham gia huấn luyện và thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị. Đồng chí luôn thực hiện nghiêm quy định của chỉ huy đơn vị về đảm bảo bếp nuôi quân, quản lý sử dụng cơ sở vật chất nhà bếp, đảm bảo chế độ, tiêu chuẩn, định lượng đưa vào bếp ăn, thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ. Để bảo đảm bữa ăn chu đáo, đồng chí luôn tìm tòi học hỏi, đề xuất thay đổi thực đơn hằng ngày, hằng tuần, lắng nghe đóng góp, phản hồi từ cán bộ, chiến sĩ để điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo cán bộ, chiến sĩ ăn ngon và ăn hết tiêu chuẩn.
Đồng chí Võ Thị Sơn luôn nỗ lực thi đấu, đạt kết quả cao trong các giải võ thuật.
Theo đồng chí Phạm Thị Sơn, võ thuật chiến đấu đòi hỏi sức khỏe dẻo dai, di chuyển nhanh nhẹn, kỹ thuật cao, cường độ và tinh thần tập luyện bền bỉ. Để có thành tích tốt khi thi đấu ở hạng cân đối kháng, trước mỗi giải đấu cần trải qua quá trình ép cân khắc nghiệt. “Trong thời gian chuẩn bị thi đấu, mỗi ngày tôi vừa phải áp dụng nhiều biện pháp để ép cân nhanh, vừa phải duy trì tập nặng theo lịch: Sáng thể lực, chiều kỹ thuật, tối chiến thuật; cũng có những lúc xảy ra chấn thương làm bản thân cảm thấy chán nản, mệt mỏi… nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của chỉ huy các cấp, sự động viên cổ vũ của gia đình và cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã giúp tôi có thêm động lực tập trung luyện tập, thi đấu cho đơn vị, đội tuyển Bộ Tư lệnh Thành phố và Quân khu”, Đại úy QNCN Phạm Thị Sơn chia sẻ.
Đồng chí Phạm Thị Sơn tham dự Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT huyện Hóc Môn.