Tham gia Hội thi “Ẩm thực 4 phương” có 17 đội, 85 thí sinh. Hội thi diễn ra trong 120 phút. Mỗi đội chuẩn bị 1 bàn ăn cho 10 người, mỗi người ăn 65.000 đồng. Ngoài thực phẩm Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ, các đội bổ sung thêm lương thực, thực phẩm, gia vị.
638 lượt xem
Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh hội thi “Ẩm thực 4 phương”
(QK7 Online) - Ngày 18-10, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và tổ chức Hội thi “Ẩm thực 4 phương”.
Đại tá Nguyễn Thanh Phong, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng hoa đại biểu tại buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội và phụ nữ Tây Ninh. Trong những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ LLVT tỉnh luôn gương mẫu đi đầu, tổ chức thực hiện hiệu quả hoạt động phong trào, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động.
Tham gia Hội thi “Ẩm thực 4 phương” có 17 đội, 85 thí sinh. Hội thi diễn ra trong 120 phút. Mỗi đội chuẩn bị 1 bàn ăn cho 10 người, mỗi người ăn 65.000 đồng. Ngoài thực phẩm Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ, các đội bổ sung thêm lương thực, thực phẩm, gia vị.
Tham gia Hội thi “Ẩm thực 4 phương” có 17 đội, 85 thí sinh. Hội thi diễn ra trong 120 phút. Mỗi đội chuẩn bị 1 bàn ăn cho 10 người, mỗi người ăn 65.000 đồng. Ngoài thực phẩm Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ, các đội bổ sung thêm lương thực, thực phẩm, gia vị.
Ban giám khảo chấm điểm món ăn tại hội thi.
Tại hội thi, nhiều món ăn được các đội “đầu bếp” không chuyên chế biến bắt mắt, hấp dẫn như: Cari gà, lẩu cua đồng, xôi gà, hải sản, canh chua cá lóc, gà tiềm thuốc bắc…
Huy Thường