Đại biểu tham quan phòng làm việc thực hiện mô hình “5S”.
1357 lượt xem
Bộ CHQS tỉnh Long An tập huấn, hướng dẫn thực hiện mô hình 5S và món ăn tự chọn bữa trưa trong LLVT tỉnh
(QK7 Online) - Ngày 19/10, Bộ CHQS tỉnh Long An tổ chức tập huấn, hướng dẫn thực hiện mô hình 5S và món ăn tự chọn bữa trưa trong LLVT tỉnh. Đại tá Trương Quốc Vinh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và đại biểu tham quan mô hình món ăn trưa tự chọn tại bếp ăn khu vực sở chỉ huy.
Hội nghị tiến hành hướng dẫn nội dung, hình thức, biện pháp, cách làm và tiến trình thực hiện mô hình “5S” gồm các bước: sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng, để hướng đến mục tiêu thống nhất từ công tác xây dựng nền nếp chính quy, môi trường làm việc đến ý chí và hành động của cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT tỉnh. Đồng thời hướng dẫn nâng cao chất lượng, đổi mới bữa ăn cho bộ đội qua hình thức bữa trưa tự chọn đến các đơn vị, 15 huyện, thị xã, thành phố.
Đại tá Trương Quốc Vinh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS phát biểu chỉ đạo.
Đại tá Trương Quốc Vinh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu hội nghị tập huấn, hướng dẫn đầy đủ nội dung trong thực hiện mô hình “5S” và món ăn trưa tự chọn; đại biểu dự tập huấn nghiêm túc tiếp thu, qua đó triển khai, thực hiện hiệu quả tại cơ quan, địa phương, đơn vị. Cấp ủy, chỉ huy các cấp phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, đồng thuận tạo sự thống nhất ý chí và hành động của CB, CS, xây dựng môi trường làm việc chính quy, khoa học, thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, sẵn sàng đáp ứng và hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ cao nhất. Đồng thời chăm sóc, bảo đảm tốt sức khỏe cho bộ đội. Qua đó góp phần xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đại biểu tham quan phòng làm việc thực hiện mô hình “5S”.
Sau buổi tập huấn, đại biểu tham quan món ăn tự chọn tại Bộ CHQS tỉnh và mô hình “5S” tại Ban CHQS phường 5, Ban CHQS xã Nhơn Thạnh Trung và Ban CHQS Thành phố Tân An.
Thùy Trang, Nguyễn Duy