Chợ phiên đã trở thành nơi quen thuộc cho người tiêu dùng để mua thực phẩm an toàn
Đây là chợ phiên thứ 4 được tổ chức. Trước đó chợ phiên đã được mở tại Nhà hàng Đông Hồ (đường Cao Thắng, quận 10), công viên Lê Văn Tám (quận 1), công viên Lê Thị Riêng (quận 10). Các đơn vị tham gia chợ phiên đều có giấy chứng nhận VietGAP, GolbalGAP hoặc tham gia chuỗi thực phẩm an toàn TPHCM.
Tại chợ phiên lần này, nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm cũng ký kết thỏa thuận cung ứng sản phẩm lâu dài và có giá trị cao.
Bên cạnh đó, chợ phiên còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp, bếp ăn tập thể, khu chế xuất kết nối với các đơn vị cung cấp thực phẩm. Thông qua chợ phiên, nhiều doanh nghiệp từ các tỉnh, thành phố lận cận cũng tham gia với mong muốn tạo thành chuỗi thực phẩm an toàn.
THANH HẢI
Nguồn: sggp.org.vn