Trang nhất

Next
Prev

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc với nhiều dấu ấn nâng tầm đối ngoại Việt ...

(QK7 Online) - Gần 60 năm được tôi luyện trong thực tiễn cách mạng, với tầm nhìn chiến lược, khoa học và biện chứng, nhãn quan chính trị sắc bén, luôn gắn kết chặt chẽ lý luận với tổng kết thực tiễn, trên cơ sở vận dụng và phát triển sáng tạo Chủ nghĩa ...

Read more
TIN TỨC - SỰ KIỆN

BẢN TIN TRUYỀN HÌNH QUÂN KHU 7

PHÓNG SỰ ẢNH

ĐỌC BÁO IN

TRUYỀN HÌNH QK7

Thực hiện ý nguyện của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Quốc hội tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước và sự kỳ vọng của Nhân dân

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc của Đảng, Nhà nước ta, nhà lý luận, nhà tư tưởng, nhà văn hóa uyên bác, một nhân cách mẫu mực, người con rất mực hiếu đễ và nhân văn của nhân dân ta đã không còn nữa. Đây là sự mất mát to lớn của Đảng ta, đất nước ta, dân tộc ta và nhân dân ta. Vô cùng thương tiếc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo kiên trung, trọn đời vì nước vì dân!

Xem thêm

Chương trình tặng Bộ sách Ký ức người lính cho Đảng bộ Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM

(QK7 Online) – Sáng 17/7, Ban Chỉ đạo - Ban Tổ chức - Ban Biên soạn Công trình sách Ký ức người lính đến trao tặng Bộ sách Ký ức người lính cho Đảng bộ Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM. Dự chương trình có Trung tướng Triệu Xuân Hoà, nguyên Tư lệnh Quân khu; đồng chí Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM; đồng chí Bùi Trọng Hiếu, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách công ty.

Xem thêm

Viettel Money ra mắt Bảo hiểm An ninh mạng

(QK7 Online) - Xã hội không tiền mặt đang trở thành xu thế phát triển mới của xã hội. Cũng chính vì sự phát triển nhanh chóng và khó kiểm soát như hiện nay đã tạo cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng nhằm trục lợi với ý đồ xấu. Theo đại diện A05, Bộ Công an, các đối tượng lừa đảo không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương thức, thủ đoạn mới, khiến người dân khó nhận diện hơn.

Xem thêm

BẠN CẦN BIẾT

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Thiết kế phần mềm Công ty phần mềm GSOT GROUP