Trong những năm qua, tiểu đoàn luôn bảo đảm đúng, đủ tiêu chuẩn ăn cho cán bộ, chiến sĩ. Tập trung nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội đảm bảo đạt 4.000 đến 4.200calo/người/ngày; đưa vào bữa ăn chính từ 4 đến 5 món ăn trong đó có 2 đến 3 món giàu đinh dưỡng. Duy trì ăn theo chế độ 3-4-3, tăng cường cải thiện chế biến, muối dưa, cà, giá đỗ đưa vào phục vụ bữa ăn hàng ngày. Tăng cường cải tiến món ăn, bố trí thực đơn khoa học, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đúng quy định.
Bên cạnh những khu tăng gia sản xuất tập trung có quy mô lớn như cao su, thanh long... thì đơn vị còn khai thác triệt để vườn tăng gia để trồng những loại rau xanh, sạch. Trong năm đạt 100% chỉ tiêu hậu cần với lượng rau, củ, quả đạt 25 nghìn kg/năm (109%); thịt các loại đạt 11 nghìn kg/năm (112%); đàn gia súc, gia cầm hơn 600 con,…Năm 2018, Tiểu đoàn Đặc công 60 tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch đột phá nâng cao chất lượng bảo đảm đời sống bộ đội, gắn với các phong trào thi đua “Ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”; “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” và giữ vững danh hiệu “Bếp nuôi quân giỏi, quản lý tốt”.
Giờ tăng gia tập trung tại vườn rau của đơn vị
Trồng thêm chuối bổ sung vào bữa ăn cho bộ đội
Chăm sóc cây thanh long