Quân sự - Quốc phòng

Thể dục thể thao
Next
Prev

(QK7 Online) - Trong không khí sôi nổi và khí thế của Hội thao Quốc phòng năm nay do Quân khu tổ chức, 20 đội thi đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng và đầy kịch tích. Các vận động viên không chỉ trình diễn kỹ năng cá nhân xuất sắc mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết đồng đội, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để giành kết quả cao nhất ở từng nội dung thi. Hội thao năm nay là một minh chứng rõ nét cho sự rèn luyện bền bỉ và ý chí kiên cường trong quá trình huấn luyện của các cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu.

Read more

(QK7 Online) - Quận 12 là cửa ngõ giao thông quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ, diện tích rộng, tiếp giáp nhiều đơn vị hành chính. Trên địa bàn quận tập trung đông công nhân trong và ngoài nước làm việc, dễ bị các thế lực thù địch, phản động lợi dụng, lôi kéo, kích động gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Read more

(QK7 Online) - Rạng sáng 17/7 (giờ Việt Nam), trận chung kết Euro 2024 đã diễn ra với cuộc so tài của Tây Ban Nha và Anh. Tây Ban Nha chính thức lên ngôi vô địch Euro 2024 sau khi đánh bại đội tuyển Anh đầy cảm xúc trong trận chung kết.

Read more

TIN MỚI NHẤT

DƯ LUẬN QUAN TÂM

BẢN TIN TRUYỀN HÌNH QUÂN KHU 7

PHÓNG SỰ ẢNH

ĐỌC BÁO IN

BẠN CẦN BIẾT

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Thiết kế phần mềm Công ty phần mềm GSOT GROUP